ตะกรุดมหาเสน่ห์เมตตามหานิยม แห่งตำนาน ตะกรุดนางเหลียว

ในบรรดาตะกรุดเสน่ห์ สายล้านนา มีอยู่อย่างหนึ่ง ชื่อว่าตะกรุด นางเหลียว เป็นวิชาของพระเดชพระคุณหลวงปู่ครูบาแก้ว กัมมสุทโธ ยอดพระเกจิอาจารย์แห่งวัดร่องดู่ จ.พะเยา ท่านได้จัดสร้างตะกรุดนี้ขึ้นเพื่อให้ลูกศิษย์ได้บูชา หลังจากมีผู้บูชาไปแล้ว มีประสปการณ์เป็นที่กล่าวขานเลื่องลือยิ่งนัก ทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม อีกทั้งยังมีอิทธิคุณโดดเด่นทางด้านพูดคุยเจรจา และค้าขายดียิ่งนัก หลังจากหลวงปู่ครูบาแก้วได้ละสังขารไปแล้ว อาจารย์สมราชฐ์ได้สืบวิชานี้ต่อจากหลวงปู่ ได้จัดสร้างตะกรุดนางเหลียวนี้ขึ้นอีก โดยอาจารย์ได้ปลุกเสกตามตำรับเดิมของหลวงปู่ครูบาแก้ว และยังได้ปลุกเสกตามแบบฉบับวิชาของอาจารย์ให้อีก หลังจากลูกศิษย์ลูกหาบูชาแล้วก็มีประสปการณ์มากเช่นเดียวกัน เป็นที่ทราบกันดีในบรรดาลูกศิษย์ลูกหาของอาจารย์สมราชฐ์ว่าตะกรุดนางเหลียวของอาจารย์ฯนี้ขลังและศักดิ์สิทธิ์แค่ไหน เป็นที่นิยมมากในบรรดาผู้ที่นิยมของดี

 

อิทธิคุณอำนาจของตะกรุดนางเหลียว ตามใบฝอยนั้น มีว่า

ผู้มีตะกรุดนี้บูชาติดตัวจะเป็นที่รักใคร่ เมตตา มหาเสน่ห์ต่อผู้ที่ได้ประสบพบเห็นแม้นไม่สวยไม่หล่อก็จะไม่ไร้คู่ จะเป็นที่ต้องตาต้องใจอยากพบปะปราศรัย ทักทายพูดคุยทั้งเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม ทั้งมนุษย์และเทพเทวาแม้นใจแข็งดังหินก็จักอ่อนปานนุ่นได้ เมื่อได้ประสบพบเห็นหากแม้นโกรธเคืองกันมานานก็จะใจอ่อนหายโกรธ จากศัตรูก็จักกลายมาเป็นมิตรแล เห็นผลกันมานักต่อนักแล้วแล

ตะกรุดนางเหลียวนี้ถือเป็นหนึ่งในของขลังของดีทางด้านเมตตามหานิยม ที่เป็นมรดกทางด้านพระเวทย์สายล้านนา อีกอย่างหนึ่งที่ควรหามาไว้บูชาสำหรับผู้ที่ชอบของดีจริงๆ

 

 

ตะกรุดนางเหลียว อาจารย์สมราชฐ์ ราคาบูชาดอกละ 400.-(ใส่หลอดพร้อมแขวนเพิ่ม 100.-)

สนใจบูชาและดูรายละเอียดบัญชีธนาคารที่โอนเงินได้ที่ : https://siammongkol.wordpress.com/how-to-order-payment/

โฆษณา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.