อิ่นคู่มหาพิศวาส อาจารย์สมราชฐ์สุดยอดแห่งเครื่องรางความรักมหาเสน่ห์

อิ่นคู่เป็นชื่อของเครื่องรางของขลังสายล้านนาเมืองเหนือมีลักษณะ เป็นรูปผู้ชายหญิงกอดกัน มักแกะทำมาจากไม้ที่มีฤทธิ์ในตัวเช่น ไม้รักซ้อน ไม้ไก่กุก ไม้งิ้วดำ ไม้ตะเคียน ไม้มะยม เป็นต้น นอกจากจะทำด้วยไม้แล้วยังมีการนำมวลสารที่มีฤทธิ์ทางด้านมหาเสน่ห์ต่างๆ เช่นว่านมหาเสน่ห์ และว่านที่มีชื่อไปในทางเมตตามหานิยม นำมารวมกันแล้วทำบล็อคพิมพ์เป็นรูปอิ่นแล้วกดออกมาเป็นรูปแบบผง นอกจากนั้นก็ยังมีอิ่นคู่ที่สร้างจากหลอมจากโลหะชนวนต่างๆ อิ่นคู่นั้นเป็นวิชาเฉพาะที่สืบกันมาเฉพาะสายล้านนาเท่านั้น ถ้ามาจากที่อื่นถึงแม้จะมีลักษณะรูปแบบเหมือนกันก็อาจจะไม่ใช่วิชาอิ่นที่แท้จริงตามตำรับล้านนา ซึ่งในปัจจุบันมีการสร้างเครื่องรางของขลังประเภทนี้ขึ้นจากหลายที่ ส่วนใหญ่ก็จะปลุกเสกเป็นการเฉพาะตำแบบของอาจารย์ที่สร้างขึ้น

วิชาอิ่นคู่ หรือพญาอิ่นแก้วของล้านนานั้น มีหัวใจคาถาเฉพาะที่สืบกันเฉพาะเกจิอาจารย์สายล้านนา เมื่อเสกเป่าคาถาหัวใจอิ่นหรือที่เรียกว่าลงหัวใจอิ่น ไปที่ตัวอิ่นแล้วจะบังเกิดเป็นจิตของผู้ชายผู้หญิงที่มีแต่ความรักใคร่เสน่หากัน ไม่ทะเลอะเบาะแว้งกัน ครองรักอยู่ด้วยกันยาวนาน อีกทั้งยังมีคุณอำนาจทางด้านร่มเย็นเป็นสุข(ภาษเหนือเรียกจุ่มเย็น) และยังให้คุณทางด้านโชคลาภค้าขาย ทำมาหากินคล่องอีกด้วย เป็นหนึ่งในยอดวิชาพระเวทย์สายล้านนาเลยทีเดียว ตัวอย่างอิ่นคู่ที่ได้จัดสร้างโดยเกจิอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้ได้แก่ อิ่นคู่ ที่ปลุกเสกโดยพระเดชพระคุณหลวงปู่ครูบาแก้ว วัดร่องดู่ จ.พะเยา โดยอิ่นคู่ของท่านนั้นมีความขลังยิ่งนักแรงทางด้านเมตตายิ่ง นอกจากนั้นก็มีอิ่นคู่ของหลวงปู่ศวัส วัดเกษตรสุข จ.พะเยาก็ดียิ่งนัก และยังมีอิ่นคู่มหาพิศวาสของอาจารย์สมราชฐ์ ฆราวาสสายล้านนา ที่ท่านได้ตั้งใจสร้างอิ่นขึ้นให้ชื่อว่าอิ่นคู่มหาพิศวาส โดยอาจารย์ได้ปลุกเสกเป็นการเฉพาะเพื่อให้เป็นของดีให้กับลูกศิษย์ลูกหา

ในที่นี้จะขอแนะนำอิ่นคู่ มหาพิศวาสที่อาจารย์ฯได้สร้างขึ้น เมื่อปี พ.ศ.2552 เมื่อออกให้บูชาแล้วประสบการณ์เป็นที่กล่าวขานเลื่องลือถึงอิทธิคุณอำนาจทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม อีกทั้งยังโดดเด่นทางด้านโชคลาภค้าขาย และหน้าที่การงานอีกด้วย อิ่นคู่มหาพิศวาสของอาจารย์นี้อาจารย์ท่านได้ปลุกเสกให้เต็มที่และยังได้เชิญญานบารมีของครูบาอาจารย์และเทวดามาสถิตย์ในอิ่นทุกคู่ เป็นอิ่นคู่ที่ได้รับความนิยมสูงจากผู้ที่ชื่นชอบเครื่องรางของขลังทางด้านมหาเสน่ห์เมตตามหานิยมเป็นยิ่งนัก

 

อิ่นคู่มหาพิศวาส อาจารย์สมราชฐ์ ราคาบูชา 800.-

 

อิ่นคู่มหาพิศวาสเนื้อ มวลสารพิเศษ ราบูชา 900.-

 

สนใจบูชาและดูรายละเอียดบัญชีธนาคารที่โอนเงินได้ที่ : https://siammongkol.wordpress.com/how-to-order-payment/

โฆษณา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.